Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%

Bên cạnh sự sôi động tại khu vực phường Kim Dinh là dự án đất nền Golden Gate 56 với sự bàn tán về giá, nhu cầu tiện ích thì chúng ta sẽ nói đến một khuông cảnh để làm thoải mái quý khách hàng đang mong chờ ngày mở bán dự án Golden Gate 56. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ nói đến hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100% ánh nhìn của mọi khách hàng, cùng tìm hiểu chi tiết như thế nào nhé.

Những điểm nổi bật của dự án đất nền Golden gate 56 phường Kim Dinh

Trước tiên là chủ đầu tư của dự án Golden Gate 56 Kim Dinh là ai, đây có lẽ là một trong những câu hỏi của nhiều khách hàng hiện nay. Đó là một trong những nhà đầu tư lớn nhất nhì Việt Nam tên Đất Xanh Group.

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%

Vị trí đẹp nhất trong khu vực Kim Dinh nằm ngay mặt tiền đường dài 20m vô cùng rộng lớn và thoáng mát.

Dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh nằm ngay giữa 2 quốc lộ 51 và 56 là 2 con đường huyết mạch đi Vũng Tàu và thành phố HCM.

Các tiện ích xung quanh cũng là điểm nổi bật của Golden Gate 56, những quán cà phê, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm lớn, trường học và UBND phường Kim Dinh.

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%

Tiện ích xung quanh đầy đủ không thiếu cùng với vị trí đắc địa của dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh

Cơ sở hạ tầng nơi này cũng được hoàn thành nhằm tạo nên một khu đô thị hiện đại, cao cấp và sang trọng. Chủ đầu tư mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một khu đô thị bậc nhất khu vực Kim Dim, một dự án rất mong nhiều cộng đồng dân cư khách hàng đón nhận sắp tới đây.

Tổng quan chung về mặt bằng của dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh tạo nên vẻ cuốn hút hấp dẫn tiềm ẩn, khi nơi đây được đầu tư với diện tích vô cùng rộng lớn tới 9.000 m2 gồm hơn 480 lô đất được mở bán sắp tới.

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%

Mặt bằng chung của dự án đất nền Golden Gate 56 vượt trội hơn những anh chị em đi trước.

Với giấy tờ pháp lý đầy đủ, tất cả đều hoàn là đất thổ cư 100%, một dự án sạch cho giới đầu tư tích trữ cũng như cho dân cư mua đất xây nhà.

Giá chào bán dự kiến là khoảng 7 triệu / m2 một mức giá không phải cao như chúng ta nghĩ, đây được xem là giá tốt nhất thị trường hiện giờ. Theo giới chuyên gia đánh giá một các chi tiết và khái quát nhất thì dự án sẽ trở thành một khu đô thị tiềm năng ở tương lai gần.

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%

Giá bán phù hợp , tốt nhất thị trường hiện nay để sở hữu một nền đất dự án Golden Gate 56 phường Kim Dinh thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn ánh nhìn

Ngoài việc phối cảnh từ dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh trong tương lai sẽ hình thành thì khung cảnh thực tế còn lôi cuốn rất nhiều khách hàng không thể rời mắt được.

Xung quanh đã có đầy đủ tất cả tiện ích cũng như hạ tầng, chỉ còn chờ các bạn đến sở hữu nền đất và tạo nên một khu vực ở dành cho gia đình cũng như đầu tư phải không nào.

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%

Những hình ảnh thực tế từ dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh luôn là sự hấp dẫn các khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản

Hình ảnh tại dự án thực tế Golden Gate 56 sắc nét, chân thực, tuyệt đẹp với những hàng cây xanh thoáng mát, khu công viên giải trí tại dự án này.

Xem thêm: “HOT” khu đô thị dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh Bà Rịa

Mặt tiền đường tráng nhựa 100% hoàn thành sẽ trở nên thuận tiện di chuyển hơn những dự án khác khi chưa có đường giao thông sẵn.

Dự án đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến xem vị trí, nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội quý giá này, hãy quyết định liền cùng với để chuẩn bị mọi thứ cần thiết để sở hữu mảnh đất vàng hiếm có khó tìm này nhé.

Lời kết

Với những hình ảnh đẹp mắt thực tế từ dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh, mong sẽ mang đến cho các bạn một cách nhìn tổng quan, khái quát nhất về dự án Golden Gate 56 nhé.

Qua bài viết nói về hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100% ánh nhìn, đã tóm gọn lại thông tin cần thiết cho mọi người đầy đủ nhất rồi phải không nào.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết được những thông tin mới nhất từ dự án Golden Gate 56 cuốn hút nhiều nhà đầu tư: Đất Nền Golden Gate 56.

Liên hệ công ty cổ phần xây dựng địa ốc Đất Vàng để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về dự án 24/7 tại đây: 0924 229 229

Hình ảnh dự án đất nền Golden Gate 56 phường Kim Dinh hấp dẫn 100%
5 (100%) 4 votes
Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,