Những hình thức đặt chỗ dự án đất nền Baria Central KDC Nam Á

Trong khoảng thời gian dịp cuối năm, thì hình thức mua bán đất nền đang trở nên rộn rã hơn hẳn, khi mà xung quanh thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu đang là tâm điểm của ngành mũi nhọn bất động sản. Dự án mới nhất được mở bán vào cuối năm là Baria Central, vậy cách thức đặt chỗ dự án đất nền Baria Central KDC Nam Á để quý khách có thể sở hữu được như thế nào? Hãy cùng Datnengoldengate56 tìm hiểu nhé.

Sơ lược về dự án đất nền Baria Central đang được mở bán

Đây là một trong những dự án HOT nhất hiện nay vào cuối năm 2018 khi dự án Baria Central cuốn hút nhiều nhà đầu tư cũng như những khách hàng mua đất để xây nhà.

Chi tiết về dự án đất nền Baria Central khu dân cư Nam Á chính xác nhất hiện nay

Chi tiết về dự án đất nền Baria Central khu dân cư Nam Á chính xác nhất hiện nay

  • Tên dự án: khu dân cư Nam Á
  • Tên thương mại: Baria Central
  • Địa chỉ dự án: tọa lạc tại Hương Lộ 2, xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chủ đầu tư dự án là ông Phạm Ngọc Hải
  • Đối tác phát triển dự án: tập đoàn Eximrs thuộc Eximland
  • Số nền của dự án: 105 sản phẩm
  • Diện tích của dự án: 7m x 18m, 7m x 20m, 14m x 20m,…. Bên cạnh đó, vị trí dự án được xem là phong thủy tốt cho gia đình cũng như kinh doanh, gồm các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.
  • Lộ giới tại đường nội bộ dự án đất nền Baria Central là 12m cùng với đó là 31m dành cho mặt tiền lớn Hương Lộ 2, có thể nói là khá rộng rãi cho việc chúng ta ta thuận tiện di chuyển qua lại các địa điểm trung tâm của khu vực
  • Pháp lý: theo nguyên tắc chính trong kinh doanh là an toàn, uy tín, minh bạch. Đây sẽ là một dự án hấp dẫn và đáng để đầu tư dịp cuối năm nhé
  •  
Mặt bằng tổng thể dự án đất nền Baria Central

Mặt bằng tổng thể dự án đất nền Baria Central

Theo các chuyên gia nhận định rằng dự án đất nền Baria Central được đầu tư vốn lớn với tổng diện tích đến 1.6 hecta và xung quanh dự án khu dân cư Nam Á thì đã có đông cư dân sinh sống nên tỉ lệ nâng giá trong thời trước tết và sau tết sẽ là một cơ hội dành cho bạn vì đây sẽ là một dự án tiềm năng trong tương lai gần nhé.

Hình thức đặt chỗ dự án đất nền Baria Central KDC Nam Á

Được công bố với mức giá hiện tại là khoản 7.9 triệu/m2 thì dự án sẽ còn tăng lên nữa trong thời gian sắp tới nền bây giờ chính là lúc chúng ta nên đầu tư với những cách thức vô cùng nhanh chóng.

Giới thiệu sơ lược về cách đặt chỗ dự án đất nền Baria Central

Giới thiệu sơ lược về cách đặt chỗ dự án đất nền Baria Central

Liên hệ chủ đầu tư dự án

Để sở hữu được dự án thì chúng ta có thể liên hệ được với chủ đầu tư, đây là người đầu tư dự án, khi chúng ta liên hệ thì chúng ta có thể giữ được nền đất rồi, chỉ với 30 triệu/nền nhé sẽ giúp bạn giữ được nền đất có vị trí tốt cho bạn.

Khó khăn

Nhưng để liên lạc được với chủ đầu tư sẽ khó, vì khi họ đã mở bán dự án cùng với đó họ đã bàn giao lại cho những đối tác, và những đối tác đó sẽ bán lại cho khách hàng nên cách liên hệ được với chủ đầu tư dự án sẽ là một cách không tốt lắm.

Đặt chỗ online với những đối tác dự án

Khi chúng ta quyết định đầu tư dự án thì điều đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu trên những trang web bán bất động sản và những trang mạng xã hội như facebook, twitter, zalo,…Và trong quá trình đã ưng ý thì chúng ta sẽ điện thoại và đặt chỗ dự án thì sẽ có những trường hợp chuyển khoản qua ngân hàng hoặc lại trực tiếp văn phòng của dự án và đặt chỗ.

Khó khăn

Chúng ta sẽ dễ bị mất tiền nếu chuyển tiền qua những đối tác bán bất động sản không uy tín, nhưng cũng có những người uy tín nhưng chỉ là số ít. Để sở hữu được nền đất dự án đẹp tại Barai Central thì các quý khách có thể liên hệ chúng tôi tại 0924 229 229 và  trao đổi chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn.

Đến văn phòng những đối tác dự án sẽ là cách tốt nhất khi mua dự án Baria Central

Đến văn phòng những đối tác dự án sẽ là cách tốt nhất khi mua dự án Baria Central

Xem thêm: Bản mô tả mặt bằng dự án đất nền Baria Central Hương Lộ 2 KDC Nam Á

Đặt chỗ qua quen biết

Với những người bạn đã đầu tư thì việc bạn bè giới thiệu sẽ dễ dàng mua được dự án tốt đúng không nào, chỗ quen biết sẽ giúp bạn sở hữu đất nền mà họ đã đầu tư sẽ giúp chúng ta nhanh chóng giao dịch một cách tốt nhất để có thể mua đất dự án đó.

Khó khăn

Để mua được dự án mình ưng nhưng không có bạn bè quen biết thì đó sẽ là một cái khó trong quá trình đầu tư bất động sản. Vì không phải ai trong chúng ta cũng có bạn bè mà lại là bạn bè đầu tư những dự án cùng với dự án mình thích.

Mua qua bạn bè quen biết thì rất tốt cho việc kinh doanh bất động sản Baria Central

Mua qua bạn bè quen biết thì rất tốt cho việc kinh doanh bất động sản Baria Central

Lời kết

Qua bài viết những hình thức đặt chỗ dự án đất nền Baria Central KDC Nam Á, chúng ta đã chia sẻ những thông tin về dự án cũng như cách thức đặt chỗ dự án Baria Central một cách tốt nhất cùng với những khó khăn. Theo như Đất Nền Golden Gate 56 chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn cách đặt chỗ Online qua những đối tác dự án, chúng ta sẽ liên hệ và lại văn phòng của công ty dự án và sẽ được tư vấn trực tiếp chính xác nhất cùng với cách thức đầu tư tốt cho bạn.

Nếu bạn có ý định đầu tư dự án đất nền Baria Central khu dân cư Nam Á Hương Lộ 2 thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau đây: 0924 229 229.

Chúng tôi còn cập nhật nhiều thông tin về dự án cùng theo dõi chúng tôi tại đây nhé: Baria Central

Liên hệ công ty cổ phần xây dựng địa ốc Đất Vàng để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về dự án 24/7 tại đây: 0924 229 229

Những hình thức đặt chỗ dự án đất nền Baria Central KDC Nam Á
5 (100%) 9 votes