“TẤT TẦN TẬT” mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR – VT

Hiện nay, thị trường bất động sản đang sôi động tại khu vực Vũng Tàu nơi được mệnh danh là thành phố biển của Việt Nam. Điển hình là dự án sắp được chính thức mở bán vào cuối năm nay được chủ đầu tư Đất Xanh Group chào sân mang tên Golden Gate 56. Để tìm hiểu “TẤT TẦN TẬT” các thông tin về dự án cũng như mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, hãy cùng DatNenGoldenGate56 đọc qua bài viết sau đây nhé.

"TẤT TẦN TẬT" mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR - VT

“TẤT TẦN TẬT” mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR – VT

Điểm qua các tiện ích mà dự án Golden Gate 56 Kim Dinh sở hữu

Dự án Golden Gate 56 tọa lạc tại mặt tiền liền kề giữa 2 quốc lộ 56 và quốc lộ 51, đây sẽ là một tiện ích vô cùng thuận tiện di chuyển dễ dàng tới các địa điểm mình muốn với mặt tiền quốc lộ rộng lớn, hai bên phủ nhiều cây xanh vô cùng thoáng mát.

Xung quanh dự án được phát triển nhiều về khu du lịch và nghỉ dưỡng điển hình là khu du lịch Hồ Đá Xanh vô cùng cao cấp, sang trọng và tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ khi cùng gia đình đi đến đây.

"TẤT TẦN TẬT" mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR - VT

Những tiện ích hấp dẫn khách hàng với dự án đất nên Golden Gate 56 Kim Dinh giá rẻ

Về tiện ích giáo dục thì có các trường tiểu học Kim Dinh, trung học cơ sở và trung học phổ thông thuận tiện cho việc đưa con em chúng ta đến trường dễ dàng.

Các rạp chiếu phim cùng với các trung tâm mua sắm thương mại lớn và chợ Kim Dinh rộng lớn, sầm uất.

"TẤT TẦN TẬT" mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR - VT

Rạp, trường học, siêu thị, KDL, KCN,… Mang lại cho dự án vô cùng HOT trong các dự án cùng mức giá

Các khu công nghiệp tại đây vô cùng đông đúc có thể phát triển kinh doanh công thương nghiệp, nhưng không phải vì thế mà môi trường ở đây trở nên ô nhiễm khi mà cơ sở hạ tầng tại khu vực này đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nên chúng ta không phải lo về vấn đề trên nhé.

Dự án Golden Gate 56 Kim Dinh được chủ đầu tư Đất Xanh Group lựa chọn rắc rao khi nơi đây được đánh giá là phong thủy vô cùng tốt và hiếm gặp, khó tìm “Tọa Sơn Hướng Thủy”.

"TẤT TẦN TẬT" mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR - VT

Từ dự án Golden Gate 56 Kim Dinh di chuyển dễ dàng đến những khu vực trung tâm trong khu vực

Nơi đây có nhiều lô có đủ mọi hướng cho các khách hàng đầu tư cũng như mua đất xây nhà ở lựa chọn thoải mái.

Với những tiện ích cơ bản được nên sơ lượt ở trên thì chúng ta hiểu vì sao dự án Golden Gate 56 Kim Dinh được gọi là “Đứa Con Vàng Của Thành Phố Biển”.

Mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR – VT liệu có phải quá cao so với thị trường?

Chỉ còn nửa tháng tới đây, dự án Golden Gate 56 Kim Dinh sẽ được chào sân vào thị trường bất động sản với mức giá dự kiến trên 1 m2 là khoảng 7.000.000 đồng.

Nhưng với giá dự kiến trên thì liệu có phải quá cao so với những dự án đất nền khác cùng khu vực. Hầu hết thị trường nhất đất toàn quốc nói chung và thành phố biển Vũng Tàu nói riêng thì thì cứ mỗi tháng mỗi năm trôi qua, giá đất cứ liên tục tăng, thậm chí là “sốt đất”.

"TẤT TẦN TẬT" mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR - VT

Mức giá khá tốt dành cho những dân cư có mức thu nhập trung bình có thể sở hữu được nền đất Golden Gate 56 Kim Dinh

Theo được biết các dự án đất nền phân lô cùng khu vực thì giá khởi điểm cũng đã là 10.000.000 trên 1 mét vuông rồi các bạn.

Xem thêm: Có nên mua đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Mức giá đó là thấp nhất tại các khu vực đất nền phân lô gần khu vực. Như thế thì mức giá dự kiến từ chủ đầu tư đưa ra đã là quá hời so với những dự án khác rồi nhé.

Tất cả là do Đất Xanh Group nhắm đến nhu cầu nhà ở của dân cư cũng như tạo điều kiện để mọi dân cư tại khu vực có thể sở hữu một nền đất để xây nhà làm mái ấm cho gia đình quả là một việc làm tuyệt vời từ chủ đầu tư.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết từ DatNenGoldenGate56.Com đã chia sẽ cho bạn thì chắc bạn cũng nắm bắt được thông tin về giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh rồi phải không nào. Hãy quyết định và đặt chỗ trước và chọn ngay cho mình một nền đất hợp với mình để đầu tư hoặc kinh doanh nhé.

Chúc các bạn thành công !

Nơi cập nhật thông tin mới nhất và sớm nhất về dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh giá rẻ tại đây: Đất Nền Golden Gate 56

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về dự án 24/7 tại: 0924 229 229

“TẤT TẦN TẬT” mức giá đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh BR – VT
5 (100%) 12 votes
  1. Linh Chau 17/11/2018
   • datnen 17/11/2018
  2. dungdoan 17/11/2018
   • datnen 17/11/2018
  3. doviet 17/11/2018
   • datnen 17/11/2018
  4. nhutsang 17/11/2018
   • datnen 17/11/2018
  5. tuyetcute 17/11/2018
   • datnen 17/11/2018

  Leave Comments