“HOT” quảng cáo đất dự án Baria Central có tốt như họ nói?

Khi nói đến dự án Baria Central thì có nhiều quảng cáo tung hô về dự án. Vậy những quảng cáo đất dự án Baria Central có tốt như những lời họ nói. Với những quảng cáo tung hô ngay lúc đầu thì thương không có thực sự tốt như họ nói. Cho nên thực hư thế nào hãy cùng Datnengoldengate56.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Dự án Baria Central và thông tin cơ bản nhất

Trước tiên, khi chúng ta muốn biết được dự án có tốt hay không thì chúng ta vẫn cứ phải tìm hiểu rõ về dự án với những thông tin cơ bản nhất.

Dự án Baria Central được đầu tư bởi Phạm Ngọc Hải, đối tác phát triển dự án Eximrs thuộc Eximland, những nhà đầu tư và phát triển có tiếng trong thị trường bất động sản.

Dự án Baria Central còn có tên khác là khu dân cư Nam Á, một khu đô thị trong tương lai với sự phát triển mạnh mẽ và các công nghệ hiện đại và cũng là một nơi đáng sống tại khu vực.

Diện tích tại dự án sẽ rộng lớn cho từng nền, mặt tiền của nền đất ngắn nhất là 7m và dài nhất là 14m, chiều dài của nền đất ít nhất là 18m và lớn nhất 25m. Nhiều hướng đất cho mọi khách hàng thoải mái chọn lựa.

"HOT" quảng cáo đất dự án Baria Central có tốt như họ nói?

“HOT” quảng cáo đất dự án Baria Central có tốt như họ nói?

Với tổng diện tích đến 1.600 m2 có hơn 80% là đất thổ cư, đây là loại hình đất nền, trong khi đó có nhiều cư dân sinh sống đông đúc tại đây, mật độ xây dựng dày đặc đến hơn 60%.

Lộ giới từ mặt tiền nội bộ cho tới mặt tiền đường lớn rộng tự 12m cho đến 31m, khu vực di chuyển dễ dàng, thông thoáng.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng trong quá trình giao dịch nên quý khách hàng yên tâm, đất nằm trong tờ bản đồ không quy hoạch thuộc diện 1/500, dĩ nhiên đất “SẠCH” 100% nhé.

Tiện ích và hạ tầng cũng như pháp lý dự án minh bạch rõ ràng

Tiện ích và hạ tầng cũng như pháp lý dự án minh bạch rõ ràng

Vị trí đất dự án Baria Central

Tọa lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2, xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực có mức độ phát triển mạnh mẽ.

Từ vị trí dự án chúng ta có thể di chuyển nhanh chóng đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận một cách dễ dàng với những hạ tầng hoàn thiện như cao tốc, đường rộng lớn.

Khu vực dự án đất nền Baria Central có nhiều hệ thống du lịch quy mô, những mỏ dầu, trung tâm điện lực, các cảng biển lớn như cảng Cái Mép và nhiều khu công nghiệp rộng lớn.

Vị trí vàng tại thành phố biển Vũng Tàu

Vị trí vàng tại thành phố biển Vũng Tàu

Nhờ những cái tuyệt vời từ vị trí dự án mang lại giúp ta có thể thuận tiện kinh doanh mọi ngành nghề, đặc biệt là du lịch sẽ là thế mạnh tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra còn có những ngành công thương nghiệp. Với những loại hình đầu tư trên thì sẽ tạo điều kiện cho khu vực phát triển mạnh mẽ khi mà tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân tại đây.

Tiện ích và hạ tầng đất dự án Baria Central

Xung quanh dự án có nhiều tiện ích giúp nhu cầu mọi người dân tại đây như bệnh viện đa khoa, trường học từ mầm non cho đến đại học quốc tế, trung tâm thương mại lớn, chợ đầu mối sầm uất, siêu thị,…

Nhiều tiện ích được hình thành xung quanh dự án đất nền Baria Central

Nhiều tiện ích được hình thành xung quanh dự án đất nền Baria Central

Các tuyến đường giao thông huyết mạch giúp cho chúng ta dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung tâm, 3 tuyến quốc lộ 51, 55 và 56, 3 tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, ngoài ra còn có 3 sân bay Long Thành, Côn Sơn, Lộc An và sân bay trực thăng dầu khí.

Với những tiện ích phát triển và cơ sở hạ tầng hiện đại, vì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực đóng ngân sách nhà nước lớn thứ 3 toàn quốc sau Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Những thủ tục pháp lý mua đất giao đất dự án Baria Central KDC Nam Á

Tại sao nên đầu tư đất dự án Baria Central

Có 3 lý do mà chúng ta phải đầu tư dự án đất nền Baria Central Hương Lộ 2 khu dân cư Nam Á vì những tiện ích và hạ tầng phát triển mạnh mẽ.

Giá đất sẽ tăng lên theo thời gian vì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai gần sẽ trở thành khu vực lớn sánh với 2 khu vực lớn của Việt Nam.

Cơ hội đầu tư tiềm năng vào dự án đất nền Baria Central Hương Lộ 2 KDC Nam Á

Cơ hội đầu tư tiềm năng vào dự án đất nền Baria Central Hương Lộ 2 KDC Nam Á

Những chính sách ưu ái từ nhà nước, khi mà nơi đây nhà nước đang định hướng du lịch là một ngành mũi nhọn của khu vực này với những hệ thống kinh doanh du lịch được đầu tư một cách bài bản nhất.

Ngoài những lý do đó thì những nhà đầu tư lớn từ những khu vực khác đã rót tiền vào Bà Rịa – Vũng Tàu để hình thành mảng du lịch điển hình như: Novaland, Marine City, Công ty DIC corp, tập đoàn WCG Worldwide Holdings,…

Lời kết

Như vậy, qua những quảng cáo đất dự án Baria Central thì chắc chúng ta hiểu một điều rằng, quảng có chỉ nói 1 phần tốt của dự án Baria Central nhưng thực chất Baria Central còn tốt hơn những gì bạn nghĩ, dự án đang trong giai đoạn nhận cọc giữ chỗ dự án nếu các bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư số 1 hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: 0924 229 229 Hỗ trợ tư vấn 24/7 tại Đất Nền Golden Gate 56

“HOT” quảng cáo đất dự án Baria Central có tốt như họ nói?
5 (100%) 15 votes
Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,