Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Hiện nay, có rất nhiều người cũng như là những khách hàng có một số vốn muốn quyết định đầu tư mua đất nền cũng như mua đất xây nhà. Nhưng đặc biệt là chúng ta không hiểu rõ về các thủ tục bàn giao đất hay mua bán, đặc biệt là dự án đất nền Kim Dinh. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh, hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về đất dự án Golden Gate 56 đang được quan tâm nhất hiện nay

Đây là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh Group, một nhà đầu tư lớn trong ngành địa ốc đất đai hiện nay tại Việt Nam.

Tổng diện tích của dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh lên đến 9 hecta , một diện tích khá lớn và trong tương lai sẽ là trở thành một khu đô thị Golden Gate 56 cao cấp, hiện đại và sang trọng.

Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Vị trí của đất nền vô cùng đất địa khi tọa lạc tại mặt tiền Lê Đại Hành với mặt tiền đường gần 20m vô cùng rộng lớn, thuận tiện di chuyển trong khu vực.

Nằm giữa 2 tuyến đường quốc lộ huyết mạch từ thành phố Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng số gồm 480 nền đất thổ cư và những nền đã xây nhà, nơi mà các bạn có thể lựa chọn cho mình nền đất phù hợp khi mà có đầy đủ hướng phong thủy để chọn. Đây được xem là nơi có phong thủy hiếm gặp.

Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Diện tích vô cùng rộng lớn, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích xung quanh đa dạng của dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh Bà Rịa – Vũng Tàu

Do đây là dự án được Đất Xanh đảm nhiệm vai trò chủ đầu tư nên cơ sở hạ tầng xung quanh cũng được hoàn thiện khi đây là dự án được chọn lựa gắt gao.

Các tuyến đường, tòa nhà, khu dân cư, công trình, hệ thống điện, nước tất cả điều đã có sẵn vô cùng tuyệt vời dành cho những khách hàng quyết định mua đất nền Golden Gate 56 nhé.

Những tiện ích sẵn có cũng dễ dàng tìm thấy tại đây với nhiều khu du lịch & nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại.

Những khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2 , khu công nghiệp Mỹ Xuân,…

Trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính của có sẵn tại đây vô cùng tiện lợi, với giá đất phù hợp với những cá nhân có mức thu nhập trung bình như được hưởng những cái tuyệt vời nhất của dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh như là mua đất ở trung tâm thành phố.

Quy trình thủ tục trong việc giao đất rất cần thiết và quan trọng

Việc đầu tiên là chúng ta sẽ làm một bản hồ sơ hoàn chỉnh về việc bàn giao đất. Sau đó chúng ta sẽ mang đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của sở Tài Nguyên và Môi trường thuộc khu vực đất nền đó.

Những thành phần cần có trong hồ sơ bàn giao đất gồm:

  • Đơn xin bàn giao đất theo mẫu số 1 kèm theo Thông tư của bộ Tài Nguyên và Môi Trường số 30/2014 được cấp ngày 2 tháng 6 năm 2014.
  • Tiếp đến là trích lục bản đồ địa chính thửa đất hay trích đo chính thửa đất. Tất cả đều phải được thẩm định hoặc có sự xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền.
  • Bản photo giấy chứng nhận đầu tư hay văn bản chấp thuận đầu tư cùng với bản thuyết minh dự án đầu tư.
  • Còn lại là giấy tờ thực hiện nghĩa vụ tài chính.
Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Thủ tục bàn giao đất dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh.

Sau cùng, chúng ta sẽ đợi chờ thời gian giải quyết, thực hiện và trả kết quả thôi nhé các bạn.

Thủ tục mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Đầu tiên sẽ nói về quy định khi chúng ta mua đất nền từ chủ đầu tư Đất Xanh Group: Chủ đầu tư phải hoàn thành kết cấu xây dựng hạ tầng cũng như về tất cả nghĩa vụ tài chính đất đai. Tiếp đến sẽ tiến hành xin phép ủy ban nhân dân tỉnh thuộc khu vực của dự án Golden Gate 56 Kim Dinh để quyết định bán đất. Nếu được chấp thuận thì chủ đầu tư Đất Xanh Group mới được quyết định bán đất.

Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Tất cả giấy tờ điều phải công chứng là điều tất yếu của việc mua bán đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Về hợp đồng: như bình thường những năm trước thì chủ dự án sẽ bán đất cho các khách hàng trên hợp đồng là đặt cọc, làm đối tác cũng như đóng góp vào. Lúc này việc của khách hàng sẽ hoàn thành tiền đất theo kiểu trả góp và cuối cùng sẽ chịu trách nhiệm xây nhà theo thiết kế của chủ đầu tư.

Xem thêm: Một số hình thức cho vay khi mua dự án đất nền Golden Gate 56 hấp dẫn

Nếu các bạn mua đất theo kiểu này thì cuối cùng là chúng ta sẽ nhận được nhà cùng với đất tiếp đến, chủ đầu tư sẽ sang tên thông qua những hình thức phân chia sản phẩm nền đất.

Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh

Với tất cả điều kiện cần thì việc sau khi giải quyết xong thì sẽ bàn giao đất dự án Golden Gate 56 Kim Dinh cho khách hàng.

Với dạng hợp đồng ký kết loại này thì vô cùng rắc rối nếu xảy ra tranh chấp, cũng như kiện tụng , pháp luật khó có thể đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Như vậy, chúng ta nếu mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh thì bắt buộc công chứng giấy tờ, chỉ như thế chúng ta mới có thể đảm bảo quyền lợi cho mình

Lời kết

Qua bài viết các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh thì phần nào các bạn cũng hiểu rõ cách thức bàn giao đất, mua bán dự án đất nền rồi phải không ạ. Những pháp lý cơ bản chúng ta cần phải nắm rõ khi mua đất nền nhé.Hãy quyết định đầu tư có kế hoạch để không chịu thiệt về mình nhé.

Hãy xem những thông tin mới nhất về dự án tại đây: Đất Nền Golden Gate 56.

Nguồn: mua bán dự án đất nền tại Kim Dinh

Liên hệ công ty cổ phần xây dựng địa ốc Đất Vàng để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về dự án 24/7 tại đây: 0924 229 229

Các thủ tục giao đất, mua bán dự án đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh
5 (100%) 13 votes
Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,